Phương pháp hỗ trợ trị nám tàn nhang da mặt hiệu quả

Phương pháp hỗ trợ trị nám tàn nhang da mặt hiệu quả

Nám và tàn nhang đều là những bệnh lý phổ biến về da, do cùng một loại sắc tố melanin tạo ra, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Phương pháp hỗ trợ điều trị phổ biến hiện nay là dùng mỹ phẩm, công nghệ laser…Tuy nhiên, việc phần lớn khách hàng đã và đang tin dùng thương hiệu Obagi medical mà bộ sản phẩm chủ đạo là Obagi Nuderm cho liệu trình hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang như hiện nay đã phần nào chứng minh được giá trị đích thực và tính hiệu quả đáng có của sản phẩm mang lại

Nám và tàn nhang khác nhau không?

Ngoài là một loại bệnh lý thông thường về da, không ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Nám và tàn nhang đều được hình thành từ một loại sắc tố melanin, điều này thường gây nên những nhận biết sai lầm về nám, tàn nhang và sự nhầm lẫn nghiêm trọng trong việc phân biệt chúng. Để có hướng điều trị hiệu quả thì việc hiểu và phân biệt nám, tàn nhang là điều rất quan trọng.

Da bị tàn nhang điều trị bằng obagi Nuderm

 • Tàn nhang là tập hợp các đốm nhỏ đậm màu nâu, nâu đen,nâu nhạt, đỏ, sạm nâu,… do sự gia tăng sắc tố melanin gây nên trên bề mặt da, chúng thường ở khắp mọi chỗ trên khuôn mặt của bạn có khi lan xuống cả cổ và cánh tay, đây là những khu vực tiếp xúc với ánh nắng nhiều .
 • Nám là tập hợp những đốm nhỏ đến lớn, có cả các đám mảng đậm màu hơn màu da xung quanh, khác với tàn nhang nám xuất hiện thành quầng ở hai bên gò má và chúng nằm sâu dưới bề mặt da tuy có cùng sự sản sinh sắc tố melanin gây nên. Nám thường xuất hiện khi bạn bước sang tuổi lão hóa (sau 30 tuổi), sau khi bạn sinh con hoặc vừa trãi qua cơn bệnh…

Da bị nám điều trị bằng Obagi Nuderm

  Vì vậy kết luận rằng, nám và tàn nhang đều do sự sản sinh của sắc tố melanin gây nên. Đối với mỗi mội loại bệnh chúng có vị trí xuất hiện và phat triển theo hình thù, kích thước, vị trí phát hiện bệnh khác nhau. Và chúng cũng có cùng môt số nguyên nhân tạo thành nám, tàn nhang như do lão hóa, do thay đổi nội tiết tố … nên ta có thể áp dụng cùng một phương pháp để điều trị nám, tàn nhang.

  Phương pháp hỗ trợ trị nám, tàn nhang tốt :

  Thay vì lựa chọn những phương pháp khác nhau phù hợp cho từng loại bệnh theo từng nguyên nhân khác nhau như sử dụng mặt nạ hỗ trợ trị nám tàn nhang từ thiên nhiên, viên uống, sử dụng laser đốt và nhiều loại mỹ phẩm, dược mỹ phẩm trị nám, tàn nhang với nhiều thương hiệu khác nhau, trong nước có nước ngoài cũng rất nhiều…
  Nhưng nếu bạn là người đang bị nám, tàn nhang thì hãy tin Obagi Việt Nam mà chọn bộ sản phẩm Obagi Nuderm của công ty Obagi, USA với phần lớn khách bị nám, tàn nhang tin dùng như hiện nay thì bạn yên tâm rằng sự lựa chọn của bạn cho dòng sản phẩm Obagi Nuderm trong việc điểu trị nám, tàng nhang là hoàn toàn hợp lý và hiệu quả đáng ngờ. Tùy vào mỗi loại cơ địa da mà có thể lựa chọn bộ dùng cho hợp lý, hiệu quả. Cơ địa da của bạn là khô thì chọn bộ Obagi Nuderm Dry, còn nếu cơ địa da của bạn là da dầu đến hỗ hợp bạn chọn dùng bộ Obagi Nuderm Oil.

  Bộ sản phẩm trị nám Obagi Nuderm
  Hình bộ Obagi Nuderm Dry

  Liệu trình sử dụng Obagi Nuderm hỗ trợ chuyên trị nám, tàn nhang:

  Khi dùng liệu trình bộ sản phẩm Obagi Nuderm hỗ trợ điều trị nám tàn nhang bạn cần phải tuân thủ quy trình sử dụng ban ngày và đêm đúng cách theo hướng dẫn
  1. Liệu trì dùng Obagi nuderm hỗ trợ trị nám, tàn nhang ban ngày: Obagi trị nám, tàn nhang ban ngày gồm 7 sản phẩm: Sửa rửa mặt Foaming Gel, Nước hoa hồng Toner, Kem dưỡng mắt Elastiderm Gel, Đặc trị nám và tàn nhang Clear, Kem lột nhẹ tế bào chết Exfoderm, Kem làm mềm và dịu da Hyrate, Kem chống nắng SPF 32 hoặc SPF 35, spf 50.

  Sơ đồ liệu trình trị nám da ban ngày

  2. Liệu trình dùng Obagi nuderm hỗ trợ trị nám, tàn nhang ban đêm: Obagi trị nám dùng cho ban đêm gồm 7 sản phẩm: Sửa rửa mặt Foaming Gel, Nước hoa hồng Toner, Kem dưỡng mắt Elastiderm Gel,Kem hỗ trợ đặc trị nám và tàn nhang Clear, Kem điều hòa sắc tố da và tái tạo da Blender + Tretinion, Kem làm mềm và dịu da Hyrate.

  Sở đồ liệu trình trị nám ban đêm

  Mọi thông tin về sản phẩm và liệu trình sử dụng Obagi hỗ trợ trị nám, tàn nhang vui lòng liên hệ:

  Showroom: Obagi Việt Nam

  456 Cao Thắng Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 449788/0902 388977 – Ms Tina