Serum Obagi dưỡng trắng hiệu quả được chuyên gia tin dùng

Serum Obagi dưỡng trắng hiệu quả được chuyên gia tin dùng

Đối với giới chuyên gia thì Serum Obagi dưỡng trắng được xem là “công cụ” dưỡng trắng da hiệu quả , đem lại làn da trắng sáng, hồng hào, tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Serum obagi dưỡng trắng sẽ giúp làn da của bạn trắng sáng lên hằng ngày đến trong trông thấy và vẫn giữ được vẻ tự nhiên của làn da, da không có các dấu hiệu của các triệu chứng không khỏe mạnh, nhợt nhạt.

Chính nhờ những tác dụng thần kỳ này mà dòng sản phẩm Serum obagi dưỡng trắng luôn được các chuyên gia về da đánh giá cao và luôn được các chuyên gia khuyên nên có trong số những mỹ phẩm chăm sóc da đáng để sử dụng .

Serum obagi dưỡng trắng hiệu quả được chuyên gia tin dùng
Serum obagi dưỡng trắng hiệu quả được chuyên gia tin dùng

So sánh Serum dưỡng trắng và kem dưỡng trắng nói chung:

Serum dưỡng trắng và kem dưỡng trắng nói chung chung có sự khác nhau cơ bản về hàm lượng và cơ chế của quá trình tác động.

Về hàm lượng:

Serum dưỡng trắng được chiết xuất từ những tinh chất đậm đặc và tinh túy ở dạng phân tử cực nhỏ. Thông thường Serum dưỡng trắng sẽ đậm đặt hơn rất nhiều lần so với kem dưỡng trắng.

Về cơ chế của quá trình tác động:

Kem dưỡng trắng thúc đẩy cho làn da thay đổi một cách từ từ còn Serum lại có cơ chế tác động mạnh lên làn da, làm cho quá trình trắng trở nên nhanh chóng hơn.

Kem cung cấp độ ẩm hỗ trợ trị nhăn săn chắc vùng cổ ngực
Dưỡng trắng da

Serum obagi dưỡng trắng hiệu quả được chuyên gia tin dùng

Hiện tại dòng sản phẩm Serum Obagi dưỡng trắng có khá nhiều nhưng nổi trội một trong số đó chính là sản phẩm Serum Obagi dưỡng trắng Serum dưỡng trắng OBAGI CLINICAL Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum .

Công dụng của Serum dưỡng trắng OBAGI CLINICAL Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum:

– Giúp cân bằng màu sắc của các vùng da và các khu vực da, giảm thiểu tối đa sự chênh lệch về màu da.

– Nuôi dưỡng làm cho da sáng trắng sáng tự nhiên mà không để lại các dấu hiệu của sự can thiệp từ mỹ phẩm. Làn da rạng rỡ, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

– Điều trị và phục hồi các tổn thương từ bên ngoài cho làn da từ tác động của môi trường như tia UV, bụi bẩn, nhiệt độ, những vết xước do tác động của ngoại lực, vết trầy xước, vết bỏng,…

Đặc biệt sản phẩm Serum dưỡng trắng OBAGI CLINICAL Vitamin C+ Arbutin Brightening Serum thích hợp cho nhiều loại da, nhiều tuổi tác cũng như đặc điểm riêng biệt của từng làn da mà khó có loại Serum dưỡng trắng da tương tự nào có thể làm được.

Link tham khảo sản phẩm: https://www.obagizo.vn/sp/serum-duong-trang-obagi-clinical-vitamin-c-arbutin-brightening-serum