Thải chất độc – Làm đẹp cơ thể

Một tấm bảng đen, một tờ giấy trắng đã vấy bẩn, dù có bôi xóa đi nữa chẳng thể nào như mới trừ khi thay đổi hẳn bằng cái mới. Chuyện đơn giản nhưng mang một ý thức mới vào trong cuộc sống, thanh tẩy con người, giải phóng tâm trí và cơ thể khỏi gánh nặng của quá khứ, xây dựng một con người mới, một thời gian mới. Cách thải độc là một trong những cách làm đẹp đã được nhiều nền văn hóa chấp nhận.

Thải độc

Làm sao để thải độc? Trên thực tế, tắm gội sạch sẽ là bước đầu tiên – và có người còn cho là quan trọng – để có sức khỏe và sắc đẹp. Một cơ thể không gợn bẩn thì hoạt động mới hoàn hảo được. Da là chức năng bài tiết đầu tiên và trên hết. Sau đây là và gợi ý để các bạn tập thói quen thải độc và chất dư thừa :

Uống nước tẩy ruột mỗi buổi sáng lúc thức dậy. Một ly nước ấm với vài giọt chanh tươi sẽ giúp cơ thể thải độc rất tốt. Rất có lợi cho da

Khi đầy bụng hãy uống nhiều nước trà mộc hoặc trà ô long rồi tắm nóng. Tắm xong trùm khăn độ một giờ để ra mồ hôi. Sau đó xối bằng nước ấm.
khi cảm thấy mệt, có vẻ sắp ốm, hãy tắm với gừng. Mài hai củ gừng tươi vắt lấy nước rồi hòa vào nước nóng. Ngâm mình trong nước đó, bạn sẽ ấm người và được thải độc.

Xã tóc với dấm chua

Cắt cam, quýt, chanh làm bốn rồi thả vào nước tắm. Khử chất độc rất hiệu quả. Vitamin C làm da đẹp hẳn lên.

Để tẩy sạch chất cặn bã dính trên tóc, khi gội đầu xong thì xả bằng nước có pha dấm chua.

Thay vì sơn móng tay, hãy dùng dụng cụ đánh bóng móng tay. Móng sẽ hồng hào, tươi bóng.

Đánh răng mỗi ngày. Đi nha sĩ để lấy cao răng

Ăn càng ít càng tốt các chất sau đây : Bột và ngũ cốc xay trắng, đường trắng, rượu, thực phẩm chế biến, chất bảo quản. thịt đỏ.

Hãy ăn các chất : Ngũ cốc chưa xay xát, rau xanh trái cây.

Nước chanh pha loãng

Uống trà xanh mỗi ngày. Vì tác dụng thải độc, làm săn chắc và trị bệnh của nó.

Để tẩy sạch da từ trong ra ngoài, hãy dùng củ cải. Ăn sống hoặc làm mặt nạ, da bạn sẽ sáng ra.

Để tẩy sạch lớp da chết, chịu khó chà da bằng bàn chải cứng. Khi chải phải nhẹ nhàng, lưu ý chỗ da mềm. hoặc dùng khăn mặt nhám.

Để lột da mặt, chà vỏ trái cây lên da mặt vừa mới rửa sạch. Để yên trong 20 phút, rồi xối nước xả, Vỏ dứa hoặc vỏ đu đủ có công hiệu tuyệt vời.

Thực hành nhịn ăn một ngày vì sức khỏe, hoặc chỉ uống nước rau quả tươi mà thôi. Trước khi nhịn ăn nên hỏi ý bác sỹ. Kết quả sẽ phi thường nếu bạn an toàn. Nếu phải ăn chỉ ăn ít rau, trái, mầm, hạt và uống thật nhiều nước.
Thực hành bỏ trang điểm một ngày. Nếu cần lắm chỉ to son môi và ít phấn hồng.

Nước rau quả ép

Đi bộ công viên. Thở không khí trong lành, tắm suối nước nóng. Rửa mặt trong dòng nước lạnh. Ăn uống đơn sơ. Hãy hòa hợp với thiên nhiên.

Đi bộ trong công viên

Trân trọng!