Phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám

Phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám da

Phản hồi khách hàng trị nám Obagi Nuderm

Hình trước và sau khi sử dụng 3 tháng.*Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sử dụng cũng không giống nhau

Obagi Nuderm là dòng sản phẩm hỗ trợ trị nám cao cấp của Obagi đã được thử nghiệm trên nhiều loại da và cho hiệu quả bất ngờ từ công thức hỗ trợ đặc trị Sạm Nám mà nó mang lại.
Obagi Nuderm có hiệu quả với hầu hết các bệnh về da như: tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, vết thâm, nếp nhăn, lỗ chân lông to, mụn và màu sắc da không đều. Đây được xem là dòng mỹ phẩm cao cấp trên thị trường được phái đẹp tin dùng rộng rãi.

Obagi trị nám hiệu quả

Vì sao Obagi Nuderm lại được nhiều quý khách hàng lựa chọn để trị nám hàng đầu?

Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám bao gồm 7 sản phẩm tương đương với 6 bước trong liệu trình dưỡng và chăm sóc da bị nám. Có các tính năng nổi bật sau đây:

  • Hỗ trợ trị nám da và các vấn đề về da mặt của con người
  • Đẩy nhanh quá trình sản sinh hình thành lớp tế bào mới thay thế các lớp tế bào đã bong tróc, chết đi.
  • Làm giảm những đốm nâu, thâm đen khiến màu sắc da không đều, và giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa trong tương lai.
  • Cho bạn làn da sáng đều và cân bằng.
  • Tăng sự đàn hồi và tính nắng mềm dẻo cho làn da săn chắc, dẻo dai
  • Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho quá trình chuyển hóa tạo cho bạn một làn da tươi trẻ đầy sức sống.
  • Sản phẩm có hiệu quả sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, tuy nhiên hầu hết đều có phản ứng rất tích cực trong liệu trình hỗ trợ điều trị nám da. Sau đây là phản hồi của 3 khách hàng đang điều trị nám da bằng Obagi Nuderm đã chia sẻ thông tin với Obagi Việt Nam chỉ hơn 1 tháng sử dụng.

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám da

Khách hàng 2: Chị Thảo (Gia Lai) 37 tuổi chia sẻ: Da chị thuộc da mỏng và rất yếu, tuy nhiên chị hoàn toàn thấy hài lòng về bộ sản phẩm Nuderm, chỉ một tháng rưỡi điều trị chị đã thấy da dần phục hồi, chị sẽ tiếp tục điều trị để xóa bỏ các đốm nâu còn lại.

Phản hồi khách hàng trị nám Obagi Nuderm
Các đốm nám sạm màu của chị Thảo đã mờ đi hẳn, da sáng đều.* Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sử dụng cũng khác nhau. Cần được sự hướng dẫn của bác sỹ da liễu hoặc chuyên viên tư vấn da

Khách hàng 3: Chị Dung (Tp.HCM) 37: Chỉ sau 1 tháng điều trị, chị đã thấy da mình sáng lên hẳn, các đốm nám đã mờ dần, và da chị có dấu hiệu trắng lên và săn chắc.
Phản hồi khách hàng trị nám Obagi Nuderm
Làn da của chị Dung phục hồi rất khỏe, sáng hồn và săn chắc.Lưu ý: Cơ địa mỗi người khác nhau nên kết quả sử dụng cũng khác nhau. Cần được sự hướng dẫn của bác sỹ da liễu hoặc chuyên viên tư vấn da

Để có được những chuyển biến tích cực trong liệu trình hỗ trợ trị nám da bằng Obagi Nuderm, bạn cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng Obagi Nuderm mà chuyên viên tư vấn đã phổ biến. Đặc biệt quý khách cần đọc kỹ Những điều cần Lưu ý khi sử dụng Obagi để đạt hiệu quả điều trị tối đa.
Cần tư vấn về sản phẩm Obagi vui lòng liên hệ:
Obagi Việt Nam (ED Beautiful Co)
Website: www.obagizo.vn
Hotline: 0938 449788 (Ms Tina)
Chúc các Quý khách thật sự thành công trong liệu trình làm đẹp của mình!